Lãnh đạo Tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết Hội Văn học nghệ thuật

19/01/2022 00:00
768

XUÂN HẢI


Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, chiều 19/01/2022, ông Huỳnh Thái Dương – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thừa ủy nhiệm của lãnh đạo Tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết lãnh đạo cán bộ văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

 

Đ/c: Huỳnh Thái Dương – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, tặng quà Hội Văn học nghệ thuật

   Tại buổi thăm, tặng quà và chúc tết Hội Văn học nghệ thuật, ông Huỳnh Thái Dương đã thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đang công tác ở Hội và văn nghệ sĩ tỉnh nhà. Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Tuyên giáo đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp thiết thực của Hội Văn học nghệ thuật và văn nghệ sĩ tỉnh nhà trên lĩnh vực hoạt động văn học nghệ thuật trong năm qua và mong muốn trong năm mới Hội cùng với văn nghệ sĩ của tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, có nhiều tác phẩm giá trị góp phần vào sự phát triển hoạt động văn học nghệ thuật của tỉnh, khu vực và đất nước.

   Thay mặt Thường trực và Ban Chấp hành Hội Văn học nghệ thuật, họa sĩ Nguyễn Đức Hòa - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đã quan tâm đến Hội. Đây là động lực để Hội làm tốt chức năng, nhiệm vụ chuyên môn, giới thiệu nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật có giá trị của văn nghệ sĩ tỉnh nhà đến với công chúng.