Đồng chí Đỗ Hữu Quy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 được bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

21/07/2021 10:47
(Nguồn tin: https://btgtu.binhthuan.dcs.vn/Trang-ch%E1%BB%A7/20217/209904)

Sáng ngày 21/7/2021, tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Nam- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng tập thể lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Hữu Quy

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 287-QĐ/TU, ngày 15/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Hữu Quy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016 -2021 giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy từ ngày 16/7/2021. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao phẩm chất, năng lực trong quá trình công tác của đồng chí Đỗ Hữu Quy; tin tưởng với kinh nghiệm trong quá trình công tác đã qua đồng chí sẽ sớm tiếp cận và đảm đương tốt nhiệm vụ mới, cùng tập thể lãnh đạo, công chức của Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đỗ Hữu Quy hứa sẽ nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.