Phân hội Âm nhạc và Sân khấu đi thực tế sáng tác tại tỉnh Bình Dương và Tây Ninh

29/04/2023 00:00

PV

Từ ngày 4-7/4, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Thuận tổ chức cho 13 hội viên chuyên ngành Âm nhạc và Sân khấu đi thực tế sáng tác tại 2 tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Đoàn do nhạc sĩ Đặng Lê Thế Phi, Phó Chủ tịch phụ trách Hội, trưởng đoàn đã cùng với các thành viên trong đoàn đi thực tế tham quan một số địa danh của 2 tỉnh Bình Dương và Tây Ninh.

Nhân dịp này lãnh đạo Hội VHNT Bình Thuận và các thành viên trong đoàn có dịp giao lưu với Hội VHNT Bình Dương và Tây Ninh; Lãnh đạo các Hội đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hoạt động của Hội và hoạt động sáng tác của hội viên; giới thiệu những nét đặc trưng, nổi bật của quê hương Bình Thuận cũng như của Bình Dương và Tây Ninh.

Qua trải nghiệm thực tế, hy vọng các hội viên chuyên ngành Âm nhạc và Sân khấu sẽ cho ra đời những tác phẩm mới có giá trị giới thiệu đến công chúng trong thời gian tới.