Đoàn văn nghệ sĩ Bình Thuận đi thực tế sáng tác tại miền Tây

14/12/2023 12:27

PV

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức đoàn văn nghệ sĩ đi thực tế tại các tỉnh miền Tây. Tham gia chuyến đi thực tế có 11 văn nghệ sĩ, là các Ủy viên Ban chấp hành khóa VI (2018-2023) thuộc các chuyên ngành: Văn học, Mỹ thuật, Âm nhạc và Sân khấu.

Trong thời gian 4 ngày (từ 9 - 12/11/2023), Đoàn đã đi tham quan các cổ vật ở Bảo tàng tỉnh Kiên Giang, Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại tỉnh An Giang và Khu du lịch văn hóa Phương Nam tỉnh Đồng Tháp; Trong hành trình chuyến đi, Đoàn đã đi tìm hiểu những nét đẹp văn hóa, những làng nghề truyền thống, sinh hoạt đời sống vùng miền các tỉnh miền Tây và gặp mặt, giao lưu với Hội Văn học nghệ thuật của 3 tỉnh: Kiên Giang, An Giang và Đồng Tháp.