Đoàn văn nghệ sĩ Bình Thuận đi thực tế sáng tác tại Tây Nguyên

14/12/2023 12:33

PV

Từ ngày 20 -23/11/2023, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Thuận tổ chức Đoàn văn nghệ sĩ đi thực tế sáng tác tại Đắk Nông và Lâm Đồng. Tham gia chuyến đi thực tế có 13 hội viên, Đoàn do nhạc sĩ Đặng Lê Thế Phi – Phó Chủ tịch phụ trách Hội VHNT Bình Thuận làm trưởng đoàn.

Tại Đắk Nông, Đoàn đã đi tham quan Khu du lịch Tà Đùng, Tượng đài N’Trang Lơng, Bảo tàng âm thanh và giao lưu, trao đổi một số hoạt động về văn học nghệ thuật với Hội VHNT tỉnh Đắk Nông; tại Lâm Đồng, Đoàn đã đi tham quan, tìm hiểu một số địa danh ở Đà Lạt và giao lưu với Hội VHNT tỉnh Lâm Đồng.

Chuyến đi thực tế tại 2 tỉnh Tây Nguyên cũng là chuyến đi thực tế cuối cùng của văn nghệ sĩ Bình Thuận trong kế hoạch của Hội Văn học nghệ thuật Bình Thuận năm 2023. Hy vọng qua chuyến đi các văn nghệ sĩ sẽ có thêm cảm xúc và động lực để sáng tạo tác phẩm văn học, nghệ thuật mới.